ข่าวประชาสัมพันธ์
นักเรียนรู้ไหมว่า “บุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า” เป็นภัยคุกคามนักเรียน เยาวชน และทำร้ายคนรอบข้าง
ในควันบุหรี่ยังมีสารพิษเมื่อสูดเข้าไปสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด และส่งต่อไปสมองได้ภายใน 7 วินาที
ซึ่งจะฝากผลเสียไว้มากมาย ทำให้ความดันโลหิตสูงขึ้น เสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ โรคมะเร็งสู่อวัยวะต่างๆ เปลี่ยนแปลงเซลล์ปกติในร่างกายให้เป็นเซลล์ร้ายขึ้นมาได้ #สูบบุหรี่ไม่เท่เป็นเด็กคุณภาพดีเท่กว่าเยอะ
ช่องทางการรับรู้ข่าวสารเพิ่มเติม
ทั้งนี้ด้วยรักและห่วงใยจาก ผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนน้ำผุด